dicg vu nau an
Cho thuê

Trang trí cưới hỏi

Ngày cập nhật: 11-09-2013

TRANG TRÍ NHÀ NGÀY CƯỚI,

TRANG TRÍ ĐÁM HỎI, TRANG TRÍ BÀN THỜ GIA TIÊN.

 

Chúng tôi nhận trang trí nhà theo yêu cầu, với đội ngũ nhân lực giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp sẽ biến không gian cưới nhà bạn trở nên lộng lẫy và hoàn hảo.

 

Nhu cầu trang trí nhà ngày cưới, trang trí đám hỏi là nhu cầu không thể thiếu trong ngày trọng đại của các đôi uyên ương. Thay vì nhọc công chuẩn bị mọi công đoạn tiêu tốn rất nhiều thời gian và tiền bạc thì bạn hãy gọi cho chúng tôi. Cặp đôi uyên ương sẽ được chúng tôi tư vấn và đưa ra nhiều gói mẫu mã để lựa chọn với chi phí cực kỳ hợp lý.

 

 

 Mẫu 4: giá 1.800.000 - 2.000.000 (tùy theo thực tế mỗi nhà)

Gói trang trí sẽ bao gồm phông màn trang trí bàn thờ gia tiên, 1 bàn cao + bộ lư hương đồng, 1 bàn để quả, 2 bàn chữ nhật ngồi hai họ 12 ghế nệm có bọc áo ghế tinh tế. 2 bộ tách trà Minh Long cao cấp, 2 hoa vải để bàn.

 

Mẫu này sử dụng chất liệu hoa vải với tông màu tươi sáng và nhẹ nhàng. Hoa có kích thước lớn, màu nhã nhặn giúp cho không gian cưới trở nên sang trọng và hiện đại.

 

Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ các bạn trang trí hoa & vải ở nhiều vị trí khác nhau trong nhà tùy theo thực tế và yêu cầu của gia chủ.

 

Đi với mẫu trang trí này, các bạn có thể dùng cổng hoa với cùng chất liệu: tham khảo cổng hoa tại đây.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

---------------------------------------------------------------------------------------------

 

 

 Mẫu 3: giá 1.800.000 - 2.000.000 (tùy theo thực tế mỗi nhà)

 

 

 

 

 

 

 

-----------------------------------------------------------------------------------

 

 

Mẫu 2: Giá 1.600.000 - 2.000.000

Gồm phông màn trang trí bàn thờ gia tiên, trang trí bàn hai họ. ghế bọc nơ, tách tra, bộ lư đồng... Trang trí nhà theo yêu cầu...

 

 

 

 

 

 

 

 

 

---------------------------------------------------------------------------------------------

 

 

Mẫu 1: Giá 1.600.000

Gồm 1 phông màn trang trí bàn thờ chiều ngang 1,8m, cao tùy theo thực tế nhà. Được trang trí vải lụa đỏ, phông màn hoa trang trí, hoa để bàn. Kèm theo bộ lư hương đồng cao cấp. 2-3 bàn chữ nhật kèm khăn phủ chân & 6-10 ghế bọc nơ.

 

Tone màu có thể thay đổi theo yêu cầu của gia chủ như màu hồng, xanh, vàng,... giá không thay đổi.

 

 

 

 

 

--------------------------------------------------------------------------------------------

 

 

Ngoài ra nếu các bạn muốn tự tay trang trí, trang hoàng cho không gian cưới của gia đình thì có thể liên hệ thuê bàn ghế của chúng tôi. Chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn bàn ghế theo yêu cầu mua mình, ghế bọc, nơ ghế, khăn bàn phủ chân và nhiều phụ kiện khác.

Các bạn cũng có thể đặt thuê chén dĩa dùng cho tiệc cưới hoặc tiệc sinh hoạt gia đình trong những ngày họ hàng chung vui đoàn tụ.

 

 

Liên hệ: 0909 153 424 (Thùy Lynh)

 

 

 

0907930980